iD iCloud Remove แก้ ปลด
กล่องFlash
MXBOX-MXKEY LiTE SmartCard โปรแกรมแฟรชโนเกีย   ตัวโปรแกรมมีการอัพเดทตลอด สามารถทำอีมี่ BB5 สามารถ read write ask rpl และ ยัง สามารถ write pm bb5 รวมถึงฟังค์ชั่น SX4 ที่ในการเขียน PM BB5 และมีไฟล์แฟรสให้โหลดผ่านตัวโปรแกรม และเมนู ทดสอบการทำงานของมือถือ ที่ทำงานใกล้เคียง ฟีนิค มากที่สุด ทดสอบลำโพง ไมค์ กระดิ่ง มอเตอร์ จอ ไฟปุ่ม ได้โดยไม่ต้อลงตัวเต็ม ปลดล็อค asic 11 ได้ พร้อมล็อคไฟล์ DTC4/WD2  เครดิตและอีกหลายฟังค์ชั่นที่กล่องทั่วไปทำไม่ใด้ พิเศษกว่าทั่วไป ทำBB unlockd ก็ได้ด้วย T-BOX กล่องแฟลชแก้เครื่องจีนอีกกล่อง ที่สามารถเกินตัว หลายร้านไม่ได้มีแค่กล่องเดียว เพราะเครื่องหลายพันรุ่น ก็ต้องมีสัก2กล่องกำลังสวย T-Boxนี้แนะนำให้ใช้คู่กับSuper Doctor3 เพราะเคยเจอหลายครังที่กล่องนึงไม่ผ่าน แต่อีกกล่องผ่านได้ก็บ่อยๆ ราคาไม่แพงแถมสายยังใช้ด้วยกันได้กับSuper Docด้วยจึง ลงความเห็นว่าควรมีกันไว้
   
กล่องSuper Doctor3 ซ่อมเครื่องจีน แก้อาการทางSoftware เครื่องจีน เช่นHang ค้าง ดับ หาซิมไม่เจอ ใส่MEMแล้วดับ กดไม่ได้ กล้องไม่ทำงาน แก้ตั้งรหัสแล้วลืม เครื่องจีน CPU MTK SPECTRUM ADI Infineon TI Agere MSTAR ซ่อมโนเกีย ก็อป ,ซัมซุงก็อป, ไอโฟนก็อป, ไอโมบาย, Gnet ,Mxnec, เวลคัม, TWZ ฯลฯ และเครื่องจีน ไตหวัน อีกกว่า 3000รุ่น สามารถอัพเดทโปรแกรม และอัพเดทไฟล์ได้ มีSever ให้Download ได้ฟรี ... กล่องทอร์นาโด + HWKแท้ แฟลตได้หลายยี่ห้อ ในกล่องเดียว สามารถแฟลต อัพไทย แก้ดับค้าง เออรวนได้ สุดคุ้มเพราะได้โนเกียDCT4 BB5 ซัมซุง โซนี LG รวมกว่า1000รุ่น สายกว่า 140 เส้น HWKแท้สามารถลงทะเบียนเองได้เข้าไปโหลด file flash เวอร์ชั่นใหม่ๆเองที่ได้ WEB ผู้ผลิดได้โดยตรง.โดยสามารถใช้SERVER ร่วมกับ JBOX
 

AFT (Advance Turbo Flasher) เป็นกล่องแฟลชศักยภาพสูง เน้นการทำมือถือโนเกียเป็นหลัก


ATF BOX แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการ แก้ปัญหาโนเกียแบบจบๆ มีความเสถียรสูง แฟลชได้ทั้งในระบบF-BUSและUSB สามารถกู้เครื่องที่ดับผ่านสายUSB เพียงเส้นเดียวได้. ..


 

Z3X เป็นอุปกรณ์โปรแกรมเพิ่มภาษาเครื่องจีน ที่ไม่มีภาษานั้น เช่นเพิ่มภาษาไทย ให้เป็นเมนูไทยเพิ่มขึ้นมา ทำให้อ่านSMSข้อความได้ จากที่เป็นเหลี่ยมๆ ให้อ่านได้ ข้อมูลรายชื่อต่างๆใน Phonebook Contact ให้อ่านได้ วิธีการใช้งานไม่ยากเพียงRead File มือถือจีนแล้ว มาใช้โปรแกรมเพิ่มภาษาไทยZ3X China Editor และFontไทย แล้วจะได้ไฟล์ในไปFlash ใส่มือถือจีน เพียงเท่านี้ก็เป็นภาษาไทยเรียบร้อย

 
 
กล่องNSPRO กล่องแฟลตเน้นซัมซุง แฟลตซัมซุงเฉพาะด้าน ด้วยโปรแกรมที่เรียนรู้ได้ง่าย รวดเร็ว ทั้งด้านการค้นหาสาย วิธีการเชื่อมต่อมือถือพร้อมการเลือกไฟล์แฟลตที่ง่ายระบบAUTO แฟลต/ปลดล็อค/อัพไทยได้เร็วกว่า รวมกว่า ร้อยๆรุ่น และสามารถจำลองตัวเป็นPORT USBร่วมกับสายของUFS Tornado JBOX ใช้เป็นDATA CABLEได้ ้สามารถเข้าServer NSPROได้24ชั่วโมง พร้อมไฟล์และสายครบ กล่องSpiderMan ซ่อมเครื่องจีน แก้อาการทางSoftware เครื่องจีน เช่นHang ค้าง ดับ หาซิมไม่เจอ ใส่MEMแล้วดับ กดไม่ได้ กล้องไม่ทำงาน แก้ตั้งรหัสแล้วลืม เครื่องจีน CPU MTK SPECTRUM ADI Infineon TI Agere ซ่อมโนเกีย ก็อป ,ซัมซุงก็อป, ไอโฟนก็อป, ไอโมบาย, Gnet ,Mxnec, เวลคัม, TWZ ฯลฯ และเครื่องจีน ไตหวัน อีกกว่า 1000รุ่น สามารถอัพเดทโปรแกรม และอัพเดทไฟล์ได้ มีSever ให้Download ได้ฟรี ...
 
MSSII BOX กล่องซ่อมมือถือยี่ห้อโมโตโรล่า แฟลตอัพไทย ปลดล็อคซิม และโมโตโรล่าตระกูลODMได้ ที่ความสามารถเด่นกว่ากล่องอื่นๆคือ สามารถปลดล็อคซิม ได้โดยที่ไม่ต้องต่อ Testpoint มีกล่องนี้กล่องเดียวเรื่องMOTO อยู่ ไม่ต้องใช้กล่องใดๆอีกเลย กล่องSeTool3 สำหรับเครื่องSony Ericsson แจ๋วสุด ที่มีการพัฒนา อย่างต่อเนื่อง มีความสามารถตั้งแต่ปลดล็อค /ปลดUser LOCK/อัพไทย แก้เครื่องดับค้าง หลายตระกูล มีCARDเข้าโหลดไฟล์ และMain Softwareได้เรื่อยๆ จัดว่าเป็นกล่องทำโซนี่คุ้มตัวหนึ่ง ราคาไม่แพง พร้อมแผ่นโปรแกรมและVDOสาธิตการใช้งาน
 
รวมสายแฟลตเพิ่มเติมรุ่นต่างๆ สายครอบจักรวาล UNIVERSAL FBUS ตัวใหม่และไฟล์แฟลตโนเกีย/ซัมซุง /โซนี่-อิริคสัน/LG เพิ่มเติมสำหรับผู้ที่เน็ตช้า หรือหาไฟล์ไม่ครบ โหลดนาน โหลดช้าต้องการไฟล์ใหม่ๆภาษาไทย สามารถดึงCOPYใส่คอม ได้อย่างรวดเร็ว ง่าย สะดวก ประหยัดเวลา
 
 
 
 
 


[back to home]